Chụp phim miễn phí

Chụp phim CT Cone Beam 3D. Khi thăm khám nha khoa là bước không thể thiếu. Để biết được tình trạng sức khỏe răng miệng, giúp bác sĩ hiểu rõ được cấu trúc bệnh lý, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh. Bác Sĩ chủ động đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và chính xác. Tránh biến chứng xảy ra về sau. tại nha khoa Dr.Vincare Miễn phí chụp phim giúp giảm nỗi lo về chi phí cho khách hàng khi thăm khám.

Hệ thống máy chụp phim hiện đại Cone Beam CT 3D

Chụp CT răng là gì?

Chụp CT là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sử dụng tia X. Tia X này sau khi được chiếu qua cơ thể sẽ có một phần được giữ lại. Phần tia X còn lại đó được hệ thống cảm biến bộ phận xử lý dữ liệu theo phương pháp điện toán.

Chỉ với một lần quét duy nhất. Chụp CT đã có thể cho ra hình ảnh ba chiều rõ nét của toàn bộ hàm răng. Giúp bác sĩ dễ dàng quan sát tình trạng bên trong và đưa ra những chẩn đoán chính xác.

Chụp Phim X quang CT

CT Phim X quang CT cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt. Giúp bác sĩ phát hiện sớm những bệnh liên quan đến hệ thống răng hàm mặt.

Trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, hệ thống X quang cắt lớp 3 chiều cho phép:

* Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm. Từ đó giúp bác sĩ đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương

* Xác định dây thần kinh hàm dưới.

* Kết hợp với phần mềm cấy ghép Implant. Hỗ trợ bác sĩ trong việc chọn đúng vị trí và hướng cắm Implant

* Chụp phim CT Scan trước, sau ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối. Loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép. Trong khi cấy ghép implant nếu nghi ngờ mũi khoan bị chệch hướng, có thể chụp X quang cắt lớp tại chỗ kiểm tra hướng mũi khoan thông qua dụng cụ thăm dò. Nếu xét thấy bị chệch hướng có thể sửa chữa lại ngay.

Đo mật độ xương dựa trên chỉ số Hounfield

Phim Panorama (X quang toàn cảnh)

Miễn Phí Chụp Phim

Qua phim Panorama sẽ quan sát được các vị trí răng sâu, răng ngầm, phân biệt giữa răng chưa lấy tủy với răng đã lấy tủy. Các răng bị nhiễm trùng hay bị nha chu, dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm, răng giả cũng thể hiện trên phim Panorama.

Ngoài ra, kết hợp với phần mềm cấy ghép Implant cho phép đặt implant vào vị trí cần cấy ghép cũng như thành lập phát đồ điều trị tổng thể.

Khi được tư vấn trực tiếp trên phim Panorama, bạn sẽ dễ dàng hình dung được tình trạng sức khỏe răng miệng và kế họach điều trị của mình.

Phim X quang Cephalo

 

Theo Bác sĩ CK 1 Lý Vĩnh Trường nha khoa Dr. Vincare phim X quang Cephalo là dữ liệu rất quan trọng trong chỉnh hình răng. Phim sọ thẳng, sọ nghiêng và xương bàn tay giúp đánh giá, dự báo tình trạng tăng trưởng và phát triển của hệ thống xương sọ mặt (ở trẻ em)

Phần mềm chỉnh hình răng giúp phát hiện và xác định thời điểm điều trị chỉnh nha sớm ở trẻ em nhằm hạn chế việc nhổ răng và phẫu thuật xương hàm trong trường hợp hệ thống xương sọ mặt đã qua giai đoạn phát triển.

Địa chỉ chụp CT cũng như khám chữa bệnh uy tín hiện nay

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng nhất. Phòng khám nha khoa Dr. Vincare luôn chú trọng vào việc. Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, tư vấn viên,… Cùng với đó là đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Phòng khám nha khoa Dr. Vincare luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng. Kết quả chụp CT nhanh nhất, chính xác nhất.

Hotline: 0901.470.068
Chat Zalo
Đặt Lịch Hẹn
GỌI NGAY
ĐẶT LỊCH
CHAT ZL