Nha khoa học đường là chương trình hợp tác giữa Nha Khoa Dr.Vincare với các trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng. Khi đó thông qua các chương trình Nha khoa học đường, các em học sinh THPT sẽ có kiến thức nền tảng về các bệnh lý răng miệng, các cách thức chăm sóc răng miệng đúng cách và hiệu quả.

Dr.Vincare phát động “Nha khoa học đường”

Chương trình Nha khoa học đường, Đại diện các bác sĩ chuyên môn cao tại Dr.Vincare từ điều trị đến thẩm mỹ đã có mặt tại buổi chia sẻ thân tình trước sân trường cho các em học sinh THPT. Các em sẽ được học kiến thức về bệnh lý răng miệng phổ biến hiện nay như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu,….hay cách chăm sóc răng miệng như: chải răng đúng cách, cách dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng,….đều sẽ được tuyên truyền trực tiếp trong chương trình.

Chương trình “Nha khoa học đường” được Nha Khoa Dr.Vincare phát động tại trường học sẽ bao gồm các hoạt động cụ thể: Khám, tư vấn và tặng quà cho toàn bộ học sinh, anh em và phụ huynh tham gia thăm khám. Ngoài ra, chương trình cũng nhằm hướng dẫn và giáo dục các con về răng miệng. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng và có ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng đúng cách.

Hơn hết, chải răng đúng cách là một trong các quy trình tuy khá phổ biến nhưng không dễ dàng để thực hiện đúng tiêu chuẩn. Do đó, đội ngũ bác sĩ tại Dr.Vincare sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt bàn chải đúng cách, lực chải răng, chiều chải răng cũng như các công cụ chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm quy trình chải răng đúng cách, được chính bác sĩ chỉ dẫn và phân tích cách đặt bàn chải, thứ tự chải răng,…..để chính các em có nền tảng kiến thức vững chắc về quá trình chăm sóc răng miệng.

Sứ mệnh “TRAO NỤ CƯỜI – TRAO HẠNH PHÚC” cho trẻ

Từ những ngày đầu thành lập, Nha Khoa Dr.Vincare với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn điện cho trẻ em từ điều trị đến phục hình thẩm mỹ đã và đang là cơ sở nha khoa được các bố mẹ đặt lòng tin để giúp con mình điều trị và cải thiện tình trạng răng miệng. Tránh những tác hại xấu làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Tại Dr.Vincare không chỉ chăm sóc vệ sinh răng miệng, mà còn quan tâm đặc biệt đến việc kiến tạo nụ cười. Dr.Vincare mong muốn sẽ là bạn đồng hành trên con đường trưởng thành của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn để học tập và vui chơi. Hơn thế nữa, Nha Khoa Dr.Vincare hiểu rõ để mang đến kết quả phục hình tốt nhất, đòi hỏi trang thiết bị, máy móc cũng phải luôn được nâng cấp, cập nhật liên tục. Do đó, Dr.Vincare luôn nhập các trang thiết bị, công nghệ đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ,….Nhờ đó, đã giúp hàng ngàn trẻ em được tiếp cận và điều trị với dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.

Dr.Vincare cũng đề cao sự an toàn cho sức khỏe của trẻ em trong suốt quá trình điều trị, nên toàn bộ phòng khám từ dụng cụ đến trang thiết bị đều được vô trùng tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo trong nha khoa. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến ViDental luôn là sự lựa chọn số 1 của quý phụ huynh để chăm sóc răng miệng cho trẻ.

Hơn ai hết với sứ mệnh “BẢO VỆ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” Nha Khoa Dr.Vincare cũng đã thực hiện nhiều chiến dịch cho những trường hợp dị tật răng miệng, hở hàm ếch, góp phần tạo ra một thế giới tràn ngập những nụ cười và sự tự tin rạng ngời cho trẻ. Để thực hiện được các chiến dịch này, Dr.Vincare đã thực hiện những chuyến xe nụ cười, các chương trình phẫu thuật tại nhiều tỉnh, thành phố với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi của ViDental thực hiện trực tiếp cho các em. Những hoạt động ý nghĩa đầy nhân văn này, đã và đang giúp Nha Khoa Dr.Vincare nhận được nhiều tình cảm và sự trân quý từ các bậc phụ huynh. Đồng thời, những chiến dịch hoạt động của ViDental đã phần nào giúp trẻ em mà gia đình không có điều kiện vẫn có thể được chữa trị, góp phần nào trao niềm tin, sự lạc quan cho những trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

 

Một lần nữa, Nha khoa học đường không chỉ đơn thuần là một hoạt động thường niên giúp trẻ em được giáo dục cách chăm sóc, điều trị răng miệng toàn diện mà Dr.Vincare còn mong muốn mình sẽ trở thành đơn vị đầu tàu trong đẩy mạnh nền nha khoa trẻ em, hướng đến một mạng lưới toàn cầu khi trẻ em trên mọi miền đất nước đều được điều trị và phục hình, được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, mà không phải cơ sở phòng khám nào cũng làm được.

Thông qua chương trình Nha khoa học đường, phụ huynh sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của răng miệng đối với trẻ và trẻ khi thông qua giảng dạy từ bác sĩ thì sẽ tập được các thói quen tốt để chăm sóc răng miệng mỗi ngày. Đồng thời, Nha khoa học đường sẽ giúp trẻ em phát hiện được sớm các bệnh lý về răng để có hướng khắc phục kịp thời, để trẻ luôn giữ được hàm răng chắc khỏe và đều đẹp trong suốt quá trình phát triển.